Điều kiện giao dịch bổ sung • Lịch thống kê tài chính

  Lịch thống kê tài chính


  Tất cả các công ty niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, định kì (1 lần trong quý, trong tháng hoặc trong năm) theo một thủ tục nhất định sẽ công bố báo cáo tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của mình trong kỳ vừa rồi.


 • Ngày chia cổ tức

  Ngày chia cổ tức


  Cổ phiếu thể hiện quyền sở hữu trong công ty. CFD (hợp đồng chênh lệch) cổ phiếu - là công cụ cho phép các nhà đầu tư nhận lợi nhuận từ những thay đổi về tỷ giá các cổ phiếu với thanh khoản của các công ty lớn nhất thị trường mà không có sở hữu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào xu hướng vị trí của CFD cổ phiếu. Tài khoản khách hàng sẽ được tính thêm hoặc trừ vào tài khoản bằng với số tiền cổ túc mà được công ty thông báo.


 • Thay đổi margin với giao dịch cổ phiếu

  Thay đổi margin với giao dịch cổ phiếu


  Liên quan đến các sự kiện sắp diễn ra tại một số công ty Mỹ, mức yêu cầu tiền bảo đảm tối thiểu tạm thời tăng từ 2.5% lên 20% (tức là đòn bẩy tối đa giảm từ 1:40 xuống 1:5) cho CFD các cổ phiếu này.


 • Phí giao dịch CFD cổ phiếu

  Phí giao dịch CFD cổ phiếu


  Khi mở và đóng vị trí, phí được thu từ tài khoản giao dịch. Đối với giao dịch các cổ phiếu Mỹ (các dụng cụ có tên '#S-...'), phí giao dịch là $0.02 cho 1 cổ phiếu. Đối với các cổ phiếu khác, phí từ 0.1% của khối lượng giao dịch.


Có thể bạn muốn

Mở tài khoản Demo - đăng ký tài khoản tại IFC Markets; không cần nạp tiền gửi ban đầu.

Tải phần mềm giao dịch - cài đặt phần mềm giao dịch độc đáo NetTradeX và có thể làm việc với số lượng không hạn chế các dụng cụ giao dịch.

Làm quen với các điều kiện giao dịch - tìm hiểu thêm về spread, phí và swap.

Bắt đầu giao dịch với IFC Markets MỞ TÀI KHOẢN Tìm hiểu thêm