Dự báo giá SP500 | Khả năng đột phá đường trung bình trượt 200 ngày | IFCM Việt Nam

Phân tích kỹ thuật thị trường SP500 : 2015-07-08

Khả năng đột phá đường trung bình trượt 200 ngày

Xem xét CFD chứng khoán Mỹ Standard & Poor’s 500 hoặc SP500, giao dịch bằng đô la Mỹ. Chúng tôi không loại trừ khả năng tiếp tục điều chỉnh xuống. Trong 3 tuần qua chỉ số chứng khoán Trung Quốc đã xuống 30%, vì nền kinh tế nước này đang chậm lại. Sự xuống giá này có thể sẽ tác động đến các chứng khoán nước khác, không loại trừ Mỹ. Thêm một lý do nữa là FED có thể sẽ tăng lãi suất vào thời gian gần đây, như vậy sẽ tạo thêm áp lực vay vốn đến các công ty. Tuần này các công ty Mỹ sẽ đăng thống kê tài chính tại Mỹ. Dự đoán tăng trưởng lãi trung bình là 3,1%. Điều này chưa tạo lên sóng lên, cả năm này, chỉ số Standard & Poor’s 500 không lên. Chúng tôi nhắc lại rằng thứ 6 này sẽ có cuộc phát biểu của bà Janet Yellen (chủ tịch FED), có thể sẽ tạo sóng trên thị trường.

SP500-chart

Trên biểu đồ ngày SP500:D1 đã chuyển từ trend lên vào trend xuống. Hiện giờ thì tỷ giá đang đột phá đường trung bình trượt 200 ngày. Chúng tôi không loại trừ tốc độ xuống sẽ tăng. Indicator Parabolic và MACD đã hình thành tín hiệu bán. Histogramm MACD đã bắt đầu tăng và đường indicator bollinger đã giãn, điều này có nghĩa là giao động sẽ tăng (tăng cường trend). Indicator RSI chưa đạt mức quá bán. Như vậy thì chúng tôi không loại trừ khả năng sẽ có song xuống sau khi đống cửa bar SP500 dưới mức 200 ngày trung bình trược và mức bollinger dưới : 2042. Mức hạn chế rủi ro có thể đặt trên tín hiệu Parabolic: 2102. Sau khi mở vị trí thì nên chuyển động lệnh stop theo tín hiệu Bollinger và Parabolic mỗi 4 tiếng theo fractal cao. Như vậy thì chúng tôi có thể thay đổi tỷ lệ profit/loss về phía có lợi cho mình. Các trader cẩn thận có thể chuyển sang theo dõi trên biểu đồ 4h sau khi vị trí được mở. Nếu trong trường hợp tỷ giá lên đến mức stop loss mà vị trí chưa được mở thì nên xóa lệnh chờ bán: có thể là thị trường đang co thay đổi mà chưa rõ.

Vị tríBán
Sell stopdưới 2042
Stop losstrên 2102

Giao dịch cùng IFC Markets

Chúng tôi hỗ trợ tất cả thắc mắc 24 tiếng trong ngày.

Lưu ý: Bài tổng quan này mang tính chất tham khảo và được đăng miễn phí. Tất cả các dự liệu trong bài viết được lấy từ các nguồn thông tin mở và được công nhận đang tin cậy. Nhưng không có bất kỳ đảm bảo nào rằng thông tín hoàn toàn đang tin cậy. Sau này không điều chỉnh lại nữa. Tất cả thông tin trong bài tổng quan, bao gồm ý kiến, chỉ số, biểu đồ và khác chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư. Tất cả bài viết này không được xem xét như lời khuyên thúc đẩy để giao dịch. Công ty IFC Markets và nhân viên không chịu trách nghiệm cho bất kỳ quyết định của khách hàng sau khi đọc xong bài tổng quan.