Phân tích kỹ thuật thị trường #C-COPPER : 2018-11-20

Quan hệ Trung Mỹ sẽ ấm lại, sẽ kích thích nhu cầu Đồng lên

Đồng giảm giá 5 phiên giao dịch trước thượng đỉnh G0. Liệu giá còn lên tiếp tỷ giá Copper lên tiếp ?

Cuộc họp G20 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2018, sẽ có cuộc gặp Tập Cận Bình và tổng thống Donald Trump của Mỹ. Các nhà tham gia thị trường cho rằng căng thẳng thương mại sẽ giảm và giá đồng sẽ tăng lên. Dự trữ đồng tại sàn chứng khoán LME giảm đến mức thập kỷ lục 10 năm. Dự trữ tại sàn chứng khoán Thượng Hại cũng giảm. Chilean Copper Commission (Cochilco) dự đoán rằng sản xuất và chế biến lại đồng sẽ đạt mức 23,5 triệu tấn văn năm 2018, 24 triệu vào năm 2019, 24,5 vào năm 2020. Chỉ sản xuất ra mới và không tính phần chế biến lại sẽ đạt : 20,5 triệu tấn vào năm 2018, 21 vào năm 2019 và 21,3 vào năm 2020. Nhu cầu thế giới theo Cochilco sẽ đạt 23,6 trêiuj, 24,1 tr. và 24,5 tr. tân. Như vậy thì 2018-2019 dự đoán nhu cầu sẽ được bồi thường tư dự trữ.

Copper

Trên biểu đồ Copper: D1 điều chỉnh lên trong kênh trung hạn lên và tiến đến vùng kháng của trên xuống. Hàng loạt chỉ indicator kỹ thuật đã hình thành tín hiệu lên. Tỳ giá có thể lên tiếp nếu nhu cầu sẽ được gia tăng.

  • Indicator Parabolic hiển thị tín hiệu lên.
  • Dường Bolinger giản ra, hiển thị tín hiệu giao động manh. Cả 2 xu hướng đều hướng lên.
  • Indicator RSI находится выше отметки 50. Дивергенций не наблюдается.
  • Indicator MACD hiển thị tín hiệu lên.

Chúng tôi không loại trừ khả năng giá Copper lên và vượt quá fractal trên cũ, kháng cự tạm thời là: 2,835. Mức này có thể dùng để làm điểm vào. Mức hạn chế rủi ro ban đầu có thể lấy mức fractal thấp cuối và đường Bollinger: 2,655. Sau khi mở vị trí thì nên chuyển động lệnh stop theo tín hiệu Bollinger và Parabolic vào vùng thấp tiếp theo. Như vậy thì có thể thay đổi tỷ lệ profit/loss về phía có lợi cho mình. Các nhà đầu tư cẩn thận thì có thể chuyển sang làm việc với biểu đồ 4h sau khi vị trí được mở.

Tổng quan lại phân tích kỹ thuật

Vị tríMua
Buy stoptrên 2,835
Stop lossdưới 2,655

Dụng cụ phân tích đặc biệt mới

Khoảng thời gian từ 1 ngày đến 1 năm

Tất cả nhóm dụng cụ - Forex, Stocks, Index và khác.

Lưu ý: Bài tổng quan này mang tính chất tham khảo và được đăng miễn phí. Tất cả các dự liệu trong bài viết được lấy từ các nguồn thông tin mở và được công nhận đang tin cậy. Nhưng không có bất kỳ đảm bảo nào rằng thông tín hoàn toàn đang tin cậy. Sau này không điều chỉnh lại nữa. Tất cả thông tin trong bài tổng quan, bao gồm ý kiến, chỉ số, biểu đồ và khác chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư. Tất cả bài viết này không được xem xét như lời khuyên thúc đẩy để giao dịch. Công ty IFC Markets và nhân viên không chịu trách nghiệm cho bất kỳ quyết định của khách hàng sau khi đọc xong bài tổng quan.


Giao dịch cùng IFC Markets

Chúng tôi hỗ trợ tất cả thắc mắc 24 tiếng trong ngày.